Công ty: 08.37161333

BX Ngã Tư Ga: 08.37161587 || BX An Sương: 08.38832516

TIN MỚI NHẤT

Giới thiệu về Logo và Sologan Công ty

Nhằm quảng bá thương hiệu Công ty, tiến tới hội nhập nền kinh tế thị trường trong nước cũng như quốc tế. Đồng thời cũng tạo một thương hiệu riêng cho Công ty trong cuộc đổi mới và phát triển qua từng giai đoạn.

 

Ngày 30/8/2011, Công  ty đã tiến hành nộp đơn đăng ký bảo hộ thương hiệu và Logo - Sologan của Công ty. Ngày 30/9/2011, Công ty đã nhận được Quyết định số 37703/QĐ-SHTT của Cục sở hữu trí tuệ thuộc Bộ khoa học và Công nghệ  về việc chấp nhận đơn hợp lệ của Công ty Cổ phần Bến bãi Vận tải Sài Gòn . Trong khi chờ kết quả công nhận chính thức từ Cụ sở hữu trí tuệ Công ty xin giới thiệu đôi nét về Logo - Sologan để bạn đọc được nắm rõ.

 

Phục vụ để phát triển – Phát  triển để  phục vụ.

 


PHẦN MIÊU TẢ Ý TƯỞNG THIẾT KẾ

1. Logo:

Logo của Công ty được tiếp xúc trong một vòng tròn mang hai chữ B (viết tắt bến bãi) đối xứng và liền nét.

Là doanh nghiệp kinh doanh khai thác bến bãi vận tải, sự đối xứng của hai chữ B mang đặc tính xoay vần của việc lưu thông phương tiện lại đi và lại đến bến xe, cũng cho thấy sự cân đối các mặt hoạt động của Công ty; Sự liền nét của hai chữ B nói lên việc thông suốt trong vận tải một cách tiện lợi và an toàn; Sự tiếp xúc của hai chữ B trong cùng một vòng tròn cho thấy đại gia đình Công ty Bến bãi Vận tải Sài gòn chung một mái nhà vừa thương yêu, đoàn kết vừa chân thành, ấm cúng và “ chung một tầm nhìn vượt lên phía trước” để không ngừng phát triển đạt những thành công mới.

Nhìn chung, Logo mang nét chấm phá rất đơn giản, dễ nhìn, dễ hiểu và có ý nghĩa thiết thực với nhiệm vụ của Công ty, đồng thời hòa hợp với ngôi nhà chung SAMCO.

2. Slogan:

Tính chất kinh doanh của Công ty mang tính phục vụ và xã hội hóa cao; Yêu cầu của xã hội và khách hàng đòi hỏi ngày càng phải tiện ích, hiện đại và đa dạng, vì vậy khẩu hiệu của Công ty không những đáp ứng yêu cầu hiện nay mà cả về lâu dài cho các mục tiêu đó.

PHỤC VỤ ĐỂ PHÁT TRIỂN – PHÁT TRIỂN ĐỂ PHỤC VỤ là lời hiệu triệu của những trái tim người lao động trong Công ty hãy làm hết mình, làm có trách nhiệm, làm có hiệu quả để phát triển đơn vị ngày càng lớn mạnh, cải thiện không ngừng đời sống vật chất và tinh thần cho toàn thể Cán bộ - Công nhân viên; Tuy nhiên kết quả đó không ngoài mục tiêu cho việc đầu tư cơ sở vật chất, xây dựng chính sách chất lượng và đào tạo đội ngũ một cách chuyên nghiệp để phục vụ khách hàng, góp phần nâng cao dân trí và tạo dựng giá trị đích thực cho công tác phục vụ của bến xe đối với xã hội – một ngành kinh doanh vốn chịu nhiều tai tiếng.

Phục vụ để phát triển – phát triển để phục vụ là hai mặt của một vấn đề, cái này là nguyên nhân đồng thời là hệ quả của cái kia, đó cũng là cuộc xoay vần trong cuộc sống, cuộc đời, sự nghiệp của mỗi doanh nghiệp và con người./.

Thông Tin Liên Hệ

Bảng quảng cáo
Bảng quảng cáo
Bảng quảng cáo

Hỗ trợ trực tuyến

Công ty CPBBSG
Bến xe An Sương
Bến xe Ngã Tư Ga

Khách hàng - Đối tác

Webmail


Ngành nghề kinh doanh của công ty

THÀNH VIÊN ĐĂNG NHẬP