HỌP MẶT CÁN BỘ HƯU TRÍ CÔNG TY CỔ PHẦN BẾN BÃI VẬN TẢI SÀI GÒN NĂM 2018

Nhân dịp Xuân Mậu Tuất 2018, nhằm tri ân những cán bộ lãnh đạo, những người đi trước đã đóng góp cho sự phát triển của Công ty Cổ phần Bến Bãi Vận tải Sài Gòn. Được sự chấp thuận của Đảng ủy, Ban Tổng Giám đốc Công ty; BCH Công đoàn và BCH Đoàn Thanh niên cùng phối hợp đã long trọng tổ chức Buổi họp mặt Cán bộ lãnh đạo qua các thời kỳ và cán bộ Hưu trí của Công ty.

Ban Lãnh đạo Công ty cũng đã tặng quà các công nhân viên trong Công ty có hoàn cảnh khó khăn, đồng thời động viên tinh thần, vật chất để các công nhân viên chuẩn bị đón tết Nguyên đán Mậu Tuất 2018 đầy đủ và ấm cúng hơn.

Phát biểu tại buổi gặp mặt, đ/c Tạ Chương Chín – Tổng giám đốc, Bí thư Đảng ủy Công ty phấn khởi báo cáo kết quả hoạt động sản xuất kinh doanh năm 2017 của Công ty đã hoàn thành vượt mức kế hoạch được giao và trân trọng gửi lời chúc sức khoẻ, hạnh phúc tới các cán bộ, công nhân viên hưu trí cùng toàn thể gia đình nhân dịp ngày Tết cổ truyền sắp đến.

Một số hình ảnh trong buổi họp mặt tại Công ty:

Ông Tạ Chương Chín – Tổng Giám Đốc, Bí thư Đảng ủy Công ty phát biểu chúc Tết các đồng chí Lãnh đạo Công ty qua các thời kỳ và cán bộ hưu trí.

Ông Trần Hiếu – Phó Tổng Giám Đốc Công ty, gửi lời chúc tết đến mọi người trong buổi gặp mặt.

Ông Võ Văn Quang, nguyên Phó Tổng Giám Đốc Công ty có đôi lời phát biểu tại buổi họp mặt.

Ông Tạ Chương Chín – Tổng Giám Đốc, Bí thư Đảng ủy Công ty trao quà cho các công nhân viên trong Công ty có hoàn cảnh khó khăn.

Lãnh đạo Công ty tặng quà tết và trân trọng gửi lời chúc sức khoẻ, hạnh phúc tới các cán bộ, công nhân viên hưu trí cùng toàn thể gia đình nhân dịp ngày Tết cổ truyền sắp đến.

TIN LIÊN QUAN

Rating: