ẤM ÁP NGÀY ĐẦU NĂM (BUỔI HỌP MẶT ĐẦU NĂM CỦA CÔNG TY CỔ PHẦN BẾN BÃI VẬN TẢI SÀI GÒN – MÙNG 7 TẾT ĐINH DẬU)

Ngày 03/02/2017 (nhằm ngày 7 âm lịch), cán bộ công nhân viên Công ty Cổ Phần Bến Bãi Vận Tải Sài Gòn đã bắt đầu đi làm sau một kỳ nghỉ lễ dài bên gia đình.

 Để mở đầu cho một năm nhiều thắng lợi, Công ty Cổ Phần Bến Bãi Vận Tải Sài Gòn đã long trọng tổ chức buổi họp mặt đầu năm 2017.

Buổi họp mặt năm nay diễn ra với tinh thần hân hoan, không khí thân mật, với sự hiện diện của Ông Tạ Chương Chín - Tổng Giám Đốc, Bí thư Đảng Ủy đã gửi lời chúc mừng năm mới đến toàn thể các CBCNV, chúc cho Công ty Cổ Phần Bến Bãi Vận Tải Sài Gòn sẽ ngày càng phát triển hơn nữa, sẽ hoàn thành và vượt kế hoạch năm 2017 . Nhân buổi họp mặt đầu năm, Ban lãnh đạo và các cán bộ lãnh đạo cũng thực hiện nghi thức khui rượu, lì xì đầu năm trong không khí hân hoan của cả khán phòng.

 

Đồng thời, buổi họp mặt cũng tổ chức các trò chơi, giao lưu văn nghệ và được mong chờ nhất là chương trình bốc thăm trúng thưởng đầu năm cũng như phần quà nhỏ của Ban lãnh đạo Công ty gửi đến người lao động nhân dịp năm mới.

 

 Buổi họp mặt diễn ra trong không khí đầm ấm, vui tươi, thắm tình đoàn kết đánh dấu sự khởi đầu thuận lợi cho Công ty Cổ Phần Bến Bãi Vận Tải Sài Gòn năm Đinh Dậu 2017.

 

Một số hình ảnh tại buổi họp mặt đầu năm 2017 :

Toàn cảnh khai mạc buổi họp mặt đầu năm 2017

Ông Tạ Chương Chín – Tổng Giám Đốc, Bí Thư Đảng ủy Công ty tham dự buổi lễ

Ông Trần Hiếu – Phó Tổng Giám Đốc Công ty tham dự buổi lễ

Ông Tạ Chương Chín – Tổng Giám Đốc, Bí thư Đảng ủy Công ty phát biểu chúc Tết và chia sẻ niềm vui đón Tết của mình đến với CBCNB Công ty

Ban Tổng Giám Đốc Công ty nâng ly cùng người lao động chúc mừng buổi họp mặt đầu năm

Đại diện các phòng ban nhận lì xì đầu năm của Công ty

CBCNV Công ty tham gia các trò chơi tại buổi họp mặt và giao lưu văn nghệ

CBCNV Công ty hân hoan nhận được may mắn đầu năm với những phần quà trong chương trình bốc thăm trúng thưởng

 

TIN LIÊN QUAN

Rating: