ẤM ÁP NGÀY ĐẦU NĂM 2018 - MÙNG 7 TẾT MẬU TUẤT

Ngày 22/02/2018 (nhằm ngày 7 âm lịch), cán bộ công nhân viên Công ty Cổ Phần Bến Bãi Vận Tải Sài Gòn đã bắt đầu đi làm sau một kỳ nghỉ lễ dài bên gia đình.

 Để mở đầu cho một năm nhiều thắng lợi, Công ty Cổ Phần Bến Bãi Vận Tải Sài Gòn đã long trọng tổ chức buổi họp mặt đầu năm 2018.

Buổi họp mặt năm nay diễn ra với tinh thần hân hoan, không khí thân mật, với sự hiện diện của Ông Tạ Chương Chín –  Bí thư Đảng Ủy, Tổng Giám Đốc Công ty đã gửi lời chúc mừng năm mới đến toàn thể các CBCNV, chúc cho Công ty Cổ Phần Bến Bãi Vận Tải Sài Gòn sẽ ngày càng phát triển hơn nữa, sẽ hoàn thành và vượt kế hoạch năm 2018. Nhân buổi họp mặt đầu năm, Ban lãnh đạo và các cán bộ lãnh đạo cùng thực hiện nghi thức khui rượu, lì xì đầu năm trong không khí hân hoan của cả khán phòng.

Đồng thời, buổi họp mặt cũng tổ chức các trò chơi, giao lưu văn nghệ và được mong chờ nhất là chương trình bốc thăm trúng thưởng đầu năm cũng như phần quà nhỏ của Ban lãnh đạo Công ty gửi đến người lao động nhân dịp năm mới.

 Buổi họp mặt diễn ra trong không khí đầm ấm, vui tươi, thắm tình đoàn kết đánh dấu sự khởi đầu thuận lợi cho Công ty Cổ Phần Bến Bãi Vận Tải Sài Gòn năm Mậu Tuất 2018.

Một số hình ảnh tại buổi họp mặt:

Toàn cảnh buổi họp mặt đầu năm Mậu Tuất 2018.

Ông Tạ Chương Chín – Bí thư Đảng Ủy, Tổng Giám Đốc gửi lời chúc tết đến toàn thể CBCNV.

Đại diện các phòng ban cũng đã dành những lời chúc tết tốt đẹp nhất gửi đến CBCNV.

Ban lãnh đạo cùng đại diện các phòng ban khui rượu và nâng ly chúc mừng năm mới.

Tập thể CBCNV hòa mình vào không khí họp mặt đầu năm với những trò chơi sôi động.

Bà Bồ Kim Thu Nga – Kế Toán Trưởng Công ty thay mặt Công ty bốc những lá thăm may mắn.

CBCNV Công ty hân hoan nhận được may mắn đầu năm với những phần quà trong chương trình bốc thăm trúng thưởng.

Các phòng ban, đơn vị hân hoan nhận lì xì đầu năm của Công ty.

TIN LIÊN QUAN

Rating: